Xe Ninh Thuận đi Tp Hồ Chí Minh của xe khách Tuấn Tú

Xe Ninh Thuận đi Tp Hồ Chí Minh của xe khách Tuấn Tú Nhà xe Tuấn Tú – Phan Rang trân trọng kính chào quý khách! Xe Ninh Thuận đi Tp Hồ Chí Minh của xe khách Tuấn Tú Nhà xe chúng tôi luôn lấy tiêu chí đảm bảo an toàn và chất lượng dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng để khách hàng có cảm giác thoải mái và dễ chịu khi sử dụng dịch vụ của nhà xe, với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp kinh nghiệm lâu năm, được đào tạo và lựa chọn kỹ lưỡng, với dàn xe mới giường nằm cao cấp của Hàn ...

Nhà xe Tuấn Tú – Phan Rang trân trọng kính chào quý khách!

Nhà xe chúng tôi luôn lấy tiêu chí đảm bảo an toàn và chất lượng dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng để khách hàng có cảm giác thoải mái và dễ chịu khi sử dụng dịch vụ của nhà xe, với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp kinh nghiệm lâu năm, được đào tạo và lựa chọn kỹ lưỡng, với dàn xe mới giường nằm cao cấp của Hàn Quốc Huyndai Hi Class. Vì vậy khi quý khách hàng đến với nhà xe Tuấn Tú – Phan Rang hoàn toàn có thể yên tâm trên mỗi hành trình của quý khách.

Hiện tại chúng tôi có 5 chuyến xe phục vụ quý khách trên và ngược lại. Lộ trình chi tiết như sau:

Xuất bến tại Bến xe Phan Rang và trả khách tại Bến xe Miền Đông. Mỗi ngày có 04 chuyến. Khởi hành chuyến sớm nhất vào lúc 8h30 sáng và chuyến muộn nhất vào lúc 22h00 hàng ngày.

Ở chiều ngược lại xuất bến tại Bến xe Miền Đông và trả khách tại Bến xe Phan Rang. Mỗi ngày có 04 chuyến. Khởi hành chuyến sớm nhất vào lúc 8h30 sáng và chuyến muộn nhất vào lúc 22h00 hàng ngày.

Giá vé xe khách tuyến xe khách chạy Ninh Thuận đi Tp Hồ Chí Minh và ngược lại của là 160.000 vnd/lượt, tổng thời gian hành trình 10h00.

Tết Nguyên Đán 2015 sắp đến, xe khách Tuấn Tú – Phan Rang đã có kế hoạch bán và lịch trình phục vụ hành khách đi lại sao cho thuận lợi nhất.  Quý khách có nhu cầu đi lại, vui lòng đặt mua vé xe theo đường dây  (068) 351.2155 hoặc truy cập sàn giao dịch xe khách trực tuyến http://oto-xemay.vn.

Chúng tôi luôn cam kết mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá cả thấp và cạnh tranh nhất cho quý khách khi tham gia hành trình cùng xe khách Tuấn Tú – Phan Rang

Nhà xe Tuấn Tú – Phan Rang chân thành cảm ơn tới tất cả quý khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ xe khách của chúng tôi

Nhà xe Tuấn Tú – Phan Rang kính mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng.

Cho thuê phòng trọ hà nội | Cho thuê phòng trọ bình thạnh | Cho thuê phòng trọ | Cho thuê nhà trọ