Xe khách Thảo Lan chạy tuyến Tp Hồ Chí Minh đi Đắk Lắk

Xe khách Thao Lan  trân trọng kính chào quý khách! Nhà xe chúng tôi hiện đang kinh doanh về vận tải hành khách chuyên tuyến Tp Hồ Chí Minh đi Đắk Lắk và ngược lại với tần suất 1 chuyến một ngày, được trang bị giàn xe giường nằm cao cấp của Hàn Quốc, phong cách phục vụ khách hàng nhiệt tình, chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách. Chúng tôi quan niệm rằng sự phát triển và thành công của doanh nghiệp vận tải chính là phụ thuộc vào yếu tố khách hàng luôn ...

Xe khách Thao Lan  trân trọng kính chào quý khách!

Nhà xe chúng tôi hiện đang kinh doanh về vận tải hành khách chuyên và ngược lại với tần suất 1 chuyến một ngày, được trang bị giàn xe giường nằm cao cấp của Hàn Quốc, phong cách phục vụ khách hàng nhiệt tình, chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.

xe khách thảo lan

Chúng tôi quan niệm rằng sự phát triển và thành công của doanh nghiệp vận tải chính là phụ thuộc vào yếu tố khách hàng luôn đề cao lợi ích của khách hàng, lấy lợi ích của Khách hàng làm cơ sở cho sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Vì vậy ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là đem đến cho khách hàng một chất lượng dịch vụ hoàn hảo, phong cách phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp đáp ứng được sự tin tưởng kỳ vọng của khách hàng.

Nhà xe chúng tôi luôn tuyển chọn đội ngũ lái xe chuyên nghiệp kinh nghiệm lâu năm, được đào tạo và lựa chọn kỹ lưỡng, vì vậy khi quý khách hàng đến với nhà xe của chúng tôi hoàn toàn có thể yên tâm trên mỗi hành trình của quý khách.

Chúng tôi luôn cam kết mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá cả thấp và cạnh tranh nhất cho quý khách khi tham gia hành trình cùng .

Nhà xe Thao Lan  xin chân thành cảm ơn tới tất cả quý khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ xe khách của chúng tôi.

Quý khách có nhu cầu đi lại vui lòng liên hệ đặt vé theo thông tin sau:
Nhà xe Thao Lan
Địa chỉ:103/30 Nguyễn Thế Truyện, phường Tân Sơn Nhì, Tân Phú, TP. HCM
Điện thoại: 0838498498 – 0983573573 – 0985573573

Xuất bến TP.HCM tại Bến xe An Sương lúc 19h
Xuất bến Đắk Lắk tại Bến xe Buôn Hồ lúc 19h
Giá vé: 220.000đ/vé

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập sàn giao dịch xe khách trực tuyến http://oto-xemay.vn
Nhà xe Thao Lan kính mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng.
Trân trọng cảm ơn.

Cho thuê phòng trọ hà nội | Cho thuê phòng trọ bình thạnh | Cho thuê phòng trọ | Cho thuê nhà trọ