Xe khách Khuôi chạy tuyến TP Hồ Chí Minh đi Sóc Trăng

Xe khách Khuôi trân trọng kính chào quý khách! Nhà xe chúng tôi luôn lấy tiêu chí đảm bảo an toàn và chất lượng dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng để khách hàng có cảm giác thoải mái và dễ chịu khi sử dụng dịch vụ của nhà xe. Với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp kinh nghiệm lâu năm, được đào tạo và lựa chọn kỹ lưỡng, với dàn xe 16 chỗ đời mới. Vì vậy khi quý khách hàng đến với nhà xe Khuôi hoàn toàn có thể yên tâm trên mỗi hành trình của quý khách. Hiện tại chúng tôi phục vụ ...

Xe khách Khuôi trân trọng kính chào quý khách!

Nhà xe chúng tôi luôn lấy tiêu chí đảm bảo an toàn và chất lượng dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng để khách hàng có cảm giác thoải mái và dễ chịu khi sử dụng dịch vụ của nhà xe. Với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp kinh nghiệm lâu năm, được đào tạo và lựa chọn kỹ lưỡng, với dàn xe 16 chỗ đời mới. Vì vậy khi quý khách hàng đến với nhà xe Khuôi hoàn toàn có thể yên tâm trên mỗi hành trình của quý khách.

xe khach khuoi
Hiện tại chúng tôi phục vụ quý khách trên tuyến xe khách từ và ngược lại. Chi tiết lộ trình tuyến đường như sau:

Từ TP.Hồ Chí Minh xuất phát tại văn phòng TP.HCM (280 Phan Văn Khỏe, phường 5, quận 6, HCM)  và trả khách tại bến xe Vĩnh Châu, Sóc Trăng. Mỗi ngày có 03 chuyến. Khởi hành chuyến sớm nhất vào lúc 7h00 và chuyến muộn nhất vào lúc 18h00 phút hàng ngày.

Ở chiều ngược lại, xuất phát tại bến xe Vĩnh Châu, Sóc Trăng và trả khách tại văn phòng TP.HCM. Mỗi ngày có 02 chuyến khởi hành chuyến sớm nhất vào lúc 6h00 và chuyến muộn nhất vào lúc 17h00 phút hàng ngày.

Giá vé là 140.000 vnd/lượt, tổng thời gian hành trình 5h00.

Quý khách có nhu cầu đi lại, vui lòng đặt mua vé xe theo đường dây  0839607383 – 0913137759 hoặc truy cập trang web vé xe khách trực tuyến tại đây: 

Chúng tôi luôn cam kết mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá cả thấp và cạnh tranh nhất cho quý khách khi tham gia hành trình cùng xe khách Khuôi.

Xe khách Khuôi chân thành cảm ơn tới tất cả quý khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ xe khách của chúng tôi.

Quý khách có nhu cầu đi lại vui lòng liên hệ đặt vé theo thông tin sau:
Địa chỉ văn phòng : 280 Phan Văn Khỏe, phường 5, quận 6, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại tổng đài đặt vé: 0839607383 – 0913137759

Cho thuê phòng trọ hà nội | Cho thuê phòng trọ bình thạnh | Cho thuê phòng trọ | Cho thuê nhà trọ