Xe khách Bùi Gia chạy tuyến TP Hồ Chí Minh đi Quảng Ngãi

Dixekhach.com
Tin nhà xe
20/04/2017, 10:18

Xe khách Bùi Gia chạy tuyến TP Hồ Chí Minh đi Quảng Ngãi

Xe khách Bùi Gia chạy tuyến TP Hồ Chí Minh đi Quảng Ngãi Xe khách Bùi Gia trân trọng kính chào quý khách! Nhà xe Bùi Gia chúng tôi chuyên kinh doanh vận tải hành khách chuyên chạy tuyến TP Hồ Chí Minh đi Quảng Ngãi và ngược lại phục vụ nhu cầu đi lại của khách hàng. Xe khách Bùi Gia chúng tôi quan niệm rằng sự phát triển và thành công của doanh nghiệp vận tải chính là phụ thuộc vào yếu tố khách hàng vì vậy ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là đem đến cho khách hàng một chất …

Xe khách Bùi Gia trân trọng kính chào quý khách!

Nhà xe Bùi Gia chúng tôi chuyên kinh doanh vận tải hành khách chuyên chạy và ngược lại phục vụ nhu cầu đi lại của khách hàng.

chúng tôi quan niệm rằng sự phát triển và thành công của doanh nghiệp vận tải chính là phụ thuộc vào yếu tố khách hàng vì vậy ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là đem đến cho khách hàng một chất lượng dịch vụ hoàn hảo, phong cách phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp đáp ứng được sự tin tưởng kỳ vọng của khách hàng.

Công ty chúng tôi trang bị dàn xe giường nằm cao cấp, với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp kinh nghiệm lâu năm, được đào tạo và lựa chọn kỹ lưỡng,vì vậy khi quý khách hàng đến với nhà xe của chúng tôi hoàn toàn có thể yên tâm trên mỗi hành trình của quý khách.

Chúng tôi luôn cam kết mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá cả thấp và cạnh tranh nhất cho quý khách khi tham gia hành trình xe khách Bùi Gia.

Truy cập chuyên trang để xem thêm các tuyến đường và nhà xe.

Nhà xe Bùi Gia xin chân thành cảm ơn tới tất cả quý khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ xe khách của chúng tôi.

Thông tin các tuyến cố định:
TP.Hồ Chí Minh: Bến xe Miền Đông
Quảng Ngãi: TDP 2, TT Châu Ô, Bình Sơn, Quảng Ngãi
Quý khách có nhu cầu đi lại vui lòng liên hệ đặt vé theo thông tin sau:
Nhà xe Bùi Gia
Địa chỉ: 517 Lê Văn Quới, phường Bình Trị Đông A, Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0972647565 – 0904408414

Theo: oto-xemay.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *