Nhà xe Hồng Chương: Xe khách Bến xe Phía Nam – Thanh Hóa đi Sài Gòn

Giới thiệu Nhà xe Hồng ChươngNhà xe Hồng Chương là một trong nhiều nhà xe uy tín và có kinh nghiệm lâu năm chạy trên tuyến đường từ Thanh Hóa đi Sài Gòn và ngược lại.Xe khách Hồng Chương cung cấp loại xe giường nằm cao cấp, vận hành êm ái. Có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại trên xe như máy điều hòa, tivi, nước uống… Sẽ tạo cho quý hành khách sự thoải mái và tiện nghi nhất trong suốt chuyến hành trình.Gía vé: 550.000 đồngLịch trình xe chạy, số điện thoại của Nhà xe Hồng ChươngBến xe Phía ...

Giới thiệu Nhà xe Hồng Chương

Nhà xe Hồng Chương là một trong nhiều nhà xe uy tín và có kinh nghiệm lâu năm chạy trên tuyến đường từ Thanh Hóa đi Sài Gòn và ngược lại.

Xe khách Hồng Chương cung cấp loại xe giường nằm cao cấp, vận hành êm ái. Có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại trên xe như máy điều hòa, tivi, nước uống… Sẽ tạo cho quý hành khách sự thoải mái và tiện nghi nhất trong suốt chuyến hành trình.

Gía vé: 550.000 đồng

Lịch trình xe chạy, số điện thoại của Nhà xe Hồng Chương

Bến xe Phía Nam đi 6h15

Bến xe miền Đông: quý hành khách vui lòng liên hệ trực tiếp nhà xe theo SĐT sau để biết giờ chạy cụ thể: 037360.1222 – 0913.313.431

Dixekhach.com google xe thanh hóa, blog site du lch thanh hóa… mi thc mc vui lòng liên h ti fanpage hoc vui lòng đ li comment bên dưới.

Vui lòng like fanpage đ giúp website: Dixekhach.com ln mnh!

Cho thuê phòng trọ hà nội | Cho thuê phòng trọ bình thạnh | Cho thuê phòng trọ | Cho thuê nhà trọ